Kinh Nghiệm mở Cửa Hàng Tạp Hóa, đồ Tiêu dùng Thái Lan

Bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ 2021 từ các nhà cung cấp uy tín Gây giảm độ uy tín cửa hàng của bạn, lúc đó quả thật tiền mất tật mang. Tiếp nữa là về độ uy tín và chất lượng nguồn hàng. Nếu hàng Thái của bạn có chất lượng tốt, bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ cả phải chăng thì chắc chắn nó sẽ trở thành mặt hàng có lãi trong thời gian sắp tới. Không chỉ vậy, so với các mặt hàng nhập khẩu khác, hàng Thái Lan có giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng. Nếu bạn đặt online, bạn cần có địa chỉ tại Thái để nhận hàng. Sau đó thanh toán tiền đặt cọc, và đợi đơn hàng vận chuyển về Việt Nam trong vòng 3-7 ngày. Nếu chuyển về Việt Nam có thể bị áp cước phí vận chuyển khá cao, vận chuyển lạc đơn hàng… Nếu bạn chưa thể xoay sở kịp số vốn trên có thể bắt đầu trước bằng hình thức kinh doanh online. Còn với đại lý quy mô lớn thì vốn cần bỏ cũng nhiều hơn trên 1 tỷ đồng.

Nếu không biết cách nhập hàng trực tiếp hay mua hàng từ Thái Lan thì bạn cũng có thể tìm hiểu về các đại lý hoặc cửa hàng tạp hóa Thái Lan phân phối khắp cả nước. Một trong những xu hướng bán hàng hấp dẫn nhất hiện nay có thể nói đến sản phẩm Thái Lan. Nếu bạn có điều kiện và muốn tìm hiểu thị trường Thái Lan cũng như thông thạo các mặt hàng tiêu dùng phổ biến tại đây thì có thể trực tiếp sang nhập hàng tại đây. Chất lượng tốt là điều kiện cần để quyết định khách hàng có quay lại với bạn lần nữa không. Do chất lượng đảm bảo, đặc điểm của chúng phù hợp thói quen, lối sống của đa số người Việt. Hoặc bạn không may đặt phải nguồn hàng của gian thương, chất lượng không đúng giá tiền. Sau khi bạn thêm đúng sản phẩm và số lượng vào giỏ hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để xác nhận lại với bạn.

Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn mẫu, và số lượng đặt hàng mà bạn cần. Trong số các mặt hàng nhập khẩu tiêu thụ tại thị trường nội địa, hàng từ Thái Lan đứng thứ 2, chỉ sau Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ thu mua của chúng tôi, bạn chỉ cần tạo tài khoản theo hướng dẫn chi tiết. Hơn thế nữa là một mức giá phải chăng phù hợp với thu nhập đối tượng khách hàng muốn hướng tới. Đó là liên hệ với các công ty chuyên nhận mua hộ và giao hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hiện nay xu hướng bán hàng tiêu dùng Thái Lan ngày càng mạnh, do người Việt Nam ngày càng thận trọng hơn khi sử dụng hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc vì nhiều nguyên do. Điều đáng chú ý là dù Việt Nam có thế mạnh về sản xuất trái cây nhưng hiện nay trái cây có nguồn gốc từ Thái Lan dần chiếm khoảng 40% thị phần. Bạn phải chú ý những chi tiết này để làm nền tảng tăng cơ hội và phát triển kinh doanh của hàng tiêu dùng Thái Lan trong nước.

Thực tế, trước khi bắt tay vào kinh doanh hay mở cửa hàng bán buôn, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nguồn hàng để kinh doanh, đặc biệt là hàng nhập khẩu. Vậy muốn mở cửa hàng tiêu dùng Thái Lan thành công bạn cần có những kiến thức, kinh nghiệm gì để rút ngắn thời gian thành công cho các doanh nhân trẻ? Nhờ đó, việc kinh doanh cửa hàng tiêu dùng Thái Lan thuận lợi và đạt lợi nhuận cao hơn. Mở cửa hàng tiêu dùng không dễ nhưng cũng không quá khó khi nhiều doanh nhân nhỏ đã thành công. Tuy nhiên, một vài bất cập không mong muốn ở những cách này hẳn sẽ gây khó khăn cho bạn khi dự định mở cửa hàng tiêu dùng Thái Lan. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm nhập khẩu, nhiều chủ buôn đã thất bại vì thiếu kinh nghiệm, và gặp phải một số rủi ro đáng tiếc.

Shopping Cart
Scroll to Top